Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Mozak ?

Chuẩn seo, thân thiện với search engine

Code siêu nhẹ, 6-8MB, Pagespeed Insights Google luôn đạt từ 80-100 điểm. Onpage chuẩn SEO điều hướng spider cũng như người dùng rất thông minh , hỗ trợ Seo gấp đôi Wordpess (một mã nguồn mở được dân làm seo đánh giá rất cao hiện nay).
Chỉ số pagespeed insights các website mà Mozak thiết kế
Ảnh minh họa tốc độ website đo bằng công cụ Pagespeed Insights của Google

Đào tạo seo miễn phí

Khi thiết kế website tại Mozak bạn được chúng tôi đào tạo seo miễn phí nhằm giúp bạn có thể tự mình đẩy các keywords lên trang 1 của Google một cách dễ dàng mà không phải mất tiền thuê các dịch vụ seo khác. Ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm nhiều tools hỗ trợ seo giá trị khác và được chúng tôi cập nhật kiến thức mỗi khi có sự thay đổi thuật toán từ các công cụ tìm kiếm.

Tương thích với các thiết bị di động

Kể từ nửa đầu năm 2014 người dùng lướt web, mua hàng trên mobile đá chính thức vượt qua những người lướt web trên máy tính. Một website tương thích với máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động là điều mà bạn cần. Vì vậy các website được Mozak thiết kế đều hiển thị rất tốt trên các thiết bị này. Đây là một điểm yếu mà hầu hết các website hiện nay đều không có.

Chế độ bảo mật cao

Được thiết kế dựa trên nền tảng .Net nổi tiếng của Microsoft, một nền tảng đóng cho phép vô hiệu hóa khả năng xâm nhập của các hacker. Khả năng bị chèn mà độc =0%, khả năng local =0 nếu server được cấu hình tốt. Website mã nguồn .net không phải là miếng bánh ngọt của hacker !

Hỗ trợ nhanh chóng, bảo trì website vĩnh viễn

Website của bạn sẽ được Mozak bảo hành miễn phí vĩnh viễn. Ngoài ra chúng tôi liên tục tư vấn nâng cấp website miễn phí phù hợp với xu hướng SEO cũng như xu hướng thiết kế website của thế giới giúp website của bạn luôn bắt kịp thời đại.

Quy trình thiết kế website tại Mozak

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Tư vấn thiết kế, lên kế hoạch Web marketing cho khách hàng
  • Ký hợp đồng
  • Phân tích hệ thống website
  • Thiết kế giao diện và gửi khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ sau khi ký hợp đồng
  • Lập trình cơ sở dữ liệu và lập trình web
  • Kiểm tra lỗi
  • Bàn giao: hướng dẫn quản trị website và đào tạo SEO cho webmaster
  • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Lý do để thiết kế website ngay lúc này